You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
ไทย ไทย
ไทย (บาท)

BKK AUDIO Co., Ltd. (Head Office)

  • ยังไม่มีสินค้าในตระกร้า!

FENDER

FENDER - FXA5

xxx แบรนด์: FENDER

รหัสสินค้า: FENDER - FXA5

฿12,900

Fender – FXA5

เติมประสบการณ์การฟังของคุณด้วยคุณภาพเสียงชั้นยอดของหูฟัง in-ear มอนิเตอร์ FXA5 ที่ให้คุณภาพความกลมกลืน สมดุลตลอดย่านความถี่เสียงอย่างงดงามยิ่ง หูฟัง FXA5 ให้ดุลเสียงที่มีความสมดุลอย่างน่าประทับใจ เสียงที่ถูกถ่ายทอดออกมามีความเป็นธรรมชาติสูงมาก มีความใส ความเป็นกลาง กลมกลืน ลื่นไหลเป็นอย่างมาก FXA5 ได้รับการออกแบบและประกอบด้วยมือ ที่ Nashville USA เป็นหูฟังมอนิเตอร์แบบ in-ear ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ทว่าอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีการผลิตลิขสิทธิ์เฉพาะของ Fender เพื่อการถ่ายทอดเสียงที่เข้มข้น ให้รายละเอียดสูง

ฟีเจอร์

-ตัวขับเสียง Balanced Armature ทำงานร่วมกัน 2 ตัวพร้อมช่องผ่านอากาศ Groove-Tuned Bass Port สำหรับการยกระดับคุณภาพเสียงเบส

-ให้การสวมใส่ที่ฟิตพอดีคล้ายคลึงกับหูฟังชนิดคัสตอม ให้ความสบายในการสวมใส่สูงสุด

-ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 19 Hz จนถึง 21 KHz ถ่ายทอดเสียงได้เที่ยงตรง สมจริง

-ให้ความไวถึง 120 dB at 1 mW โดยปราศจากความเพี้ยน

-พร้อมเคสเก็บหูฟังคุณภาพสูง อแดปเตอร์ 1/8 ” – 1/4 ” จุกหูฟังพิเศษให้ความมั่นคงในการสวมใส่สูง เครื่องมือทำความสะอาดและสายหูฟัง

HIGHLIGHTS

ไฮไลท์

-ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี

ตัวขับเสียงใช้แบบ Balanced Armature ทำงานร่วมกัน 2 ตัวในแบบพร้อมเพรียงกัน สามารถตอบสนองความถี่เสียงได้เต็มย่าน และเมื่อทำงานร่วมกับช่องผ่านเสียง Groove-Tuned ที่ช่วยยกระดับคุณภาพเสียงเบสให้ดีขึ้น ส่งผลให้หูฟัง FXA5 เปรียบประดุจเสือติดปีก ที่ให้ความรวดเร็วในการตอบสนองสัญญาณเสียงให้รายละเอียดสูง เสียงเบสลงได้ลึกและมีขนาดหนาใหญ่

-สายถอดได้ชนิด MMCXI

สายใช้ตัวนำเป็นทองแดงความบริสุทธิ์สูงชุบเงิน ขั้วสัญญาณที่ใช้เป็นชนิด MMCXI ที่มีความสูญเสียต่ำ ส่งผ่านสัญญาณได้ดีเยี่ยม ขั้วสัญญาณมีรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมที่จับยึดได้ถนัด แม้จะเปื้อนเหงื่อหรือถูกความชื้นก็ตาม ทำให้การเปลี่ยนสายเป็นไปด้วยความสะดวก รวดเร็ว สายชนิดปรับรูปทรงได้ช่วยให้การสวมใส่แบบคล้องหูมีความมั่นคงในการสวมใส่สูงยิ่งขึ้น

-Shell DHT (Digital Hybrid Technology)

Shell DHT ใช้เทคโนโลยีการขึ้นรูปโดย 3D Printed ที่ให้การสวมใส่ที่ฟิตพอดีคล้ายคลึงกับหูฟังแบบคัสตอม การขึ้นรูปของหูฟังแบบนี้ได้มาจากการสแกนช่องหูของตัวอย่างผู้ใช้นับพันเพื่อการนำมาปรับใช้ให้สามารถสวมใส่ได้พอดีกับคนส่วนใหญ่โดยใน 100 คนจะสามารถสวมใส่หูฟังได้อย่างดีถึง 95 คนเลยทีเดียว การที่หูฟังสามารถใส่ได้อย่างพอดีนี้จะให้ผลดีในด้านการตัดเสียงรบกวนภายนอก ซึ่งจะทำให้เสียงมีคุณภาพสูงขึ้นมากโดยเฉพาะเสียงเบส

FENDER - FXA5
฿12,900
Fender – FXA5เติมประสบการณ์การฟังของคุณด้วยคุณภาพเสียงชั้นยอดของหูฟัง in-ear มอนิเตอร์ FXA5 ที่ให้คุณภาพความกลมกลืน สมดุลตลอดย่านความถี่เสียงอย่างงดงามยิ่ง หูฟัง FXA5 ให้ดุลเสียงที่มีความสมดุลอย่..
฿12,900
แสดง 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1 รายการ (1 หน้า)