You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
ไทย ไทย
ไทย (บาท)

BKK AUDIO Co., Ltd. (Head Office)

  • ยังไม่มีสินค้าในตระกร้า!

BEOPLAY

Available Options

BeoPlay - A9 TH

xxx แบรนด์: BEOPLAY

รหัสสินค้า: BeoPlay - A9 TH

฿96,000

Beoplay A9, B&O PLAY A9, Bang & Olufsen, Wireless Speaker

Beoplay A9, B&O PLAY A9, Bang & Olufsen, Wireless Speaker

BeoPlay – A9H

B&O PLAY

สืบสานความยอดเยี่ยมด้านการดีไซน์งานผลิตและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์จาก Bang&Olufsen มาอย่างยาวนาน B&O PLAY สรรสร้างผลิตภัณฑ์แบบไลฟ์สไตล์ไฮเอนด์ที่ให้ความสำคัญด้านการออกแบบเพื่อการใช้งานกับชีวิตยุคใหม่ได้อย่างปราณีตลงตัวและมีประสิทธิภาพการใช้งานสูง ผลิตภัณฑ์ของ B&O PLAY ทุกชิ้นนั้นสวย เรียบ ใช้งานง่าย เข้ากับสภาพแวดล้อมยุคใหม่ได้อย่างกลมกลืน ไม่แปลกแยกพร้อมคุณภาพเสียงในแบบฉบับของ B&O ที่ได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวางผนวกกับความสามารถในการพกพาที่ยอดเยี่ยม กลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับผู้ใช้และสภาพแวดล้อมอย่างที่หาได้ยากกับผลิตภัณฑ์ในรูปแบบเดียวกันของแบรนด์อื่น

BeoPlay A9 ลำโพงไร้สาย

ลำโพงไร้สาย BeoPlay A9 อันทรงพลังสามารถขับเสียงให้กว้างเต็มห้องทุกห้องด้วยคุณภาพเสียงในแบบฉบับของ Bang & Olufsen ลำโพงระดับพรีเมี่ยมชุดนี้สามารถใช้งานได้ดีกับอุปกรณ์ดิจิตอลทุกรูปแบบ พร้อมฟีเจอร์เข้าใช้บริการสตรีมมิ่งกับผู้ให้บริการหลักอย่างครบครัน ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงคลังเพลงขนาดมหึมานับล้าน พร้อมสร้าง playlists เพื่อการฟังเพลงที่ปรารถนาได้ด้วยปลายนิ้ว รูปแบบการใช้งานที่แสนยืดหยุ่นของ BeoPlay A9 นั้นเอื้อต่อการจัดวางและรสนิยมการตกแต่งของผู้ใช้อย่างเต็มที่ ปลอกลำโพงสีต่างๆ มีให้คุณเลือกอย่างน่าพอใจ ขาตั้งไม้ของลำโพงสามารถถอดเก็บเพื่อนำลำโพงขึ้นแขวนบนผนังได้ทันทีถ้าต้องการ BeoPlay A9 ยังมีฟีเจอร์ที่โดดเด่นอีกตัวที่เรียกว่า Beolink Multiroom Technology ที่สามารถควบรวมเครื่องเล่น BeoPlay ทุกชิ้นเข้าสู่ระบบไร้สายหลักเพียงหนึ่งเดียว เพื่อการควบคุมการเล่นเพลงในแต่ละห้องให้เป็นไปตามใจปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นเพลงเดียวกันทุกห้องหรือเลือก playlists ที่แตกต่างกันในแต่ละห้องก็ทำได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

  • สตรีมสัญญาณไร้สายผ่าน AirPlay, DLNA หรือ Bluetooth พร้อมการเข้าใช้บริการสตรีมมิ่งแบบ Built-in และ internet radio
  • พลังขับระดับ 480 วัตต์ พร้อมระบบการควบคุมที่ใช้งานง่าย
  • เทคโนโลยี Room Adaptation ช่วยยกระดับคุณภาพเสียงและรองรับอนาคตด้วยความสามารถในการอัพเดทซอฟแวร์ได้โดยอัตโนมัติ
  • ปลอกลำโพงดำและขาวรวมอยู่ในชุดด้วย ปลอกสีอื่นมีให้เลือกเป็นอ๊อปชั่นเสริมตามการสั่งของลูกค้า

เสียงที่ทรงพลังและสไตล์ที่ทรงพลัง

Beoplay A9, B&O PLAY A9, Bang & Olufsen, Wireless Speaker, Bluetooth streamingBeoplay A9, B&O PLAY A9, Bang & Olufsen, Wireless Speaker, Bluetooth streamingBeoplay A9, B&O PLAY A9, Bang & Olufsen, Wireless Speaker

สตรีมมิ่งไร้สายทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย

ลำโพง A9 สามารถจัดการการเล่นเพลงทุกรูปแบบได้ในระบบไร้สายเพียงหนึ่งเดียว หากจะเริ่มเล่นเพลงก็เพียงแค่เชื่อมสัญญาณกับเครื่องเล่นดิจิตอลผ่าน AirPlay, DLNA หรือ Bluetooth นอกจากนี้ยังสามารถโหลด BeoMusic App โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพื่อการเข้าถึงเพลงต่างๆ อย่างสะดวก รวดเร็ว

บริการสตรีมมิ่งต่างๆ แบบติดตั้งภายในให้เรียบร้อยแล้ว

BeoPlay A9 ให้คุณเข้าถึงคลังเพลงนับล้านเพียงแค่ปลายนิ้วด้วยการติดตั้งบริการสตรีมมิ่งหลักๆ ที่เป็นที่นิยม เช่น Spotify และ Deezer ให้คุณเข้าถึงบริการการเล่นอย่างสะดวก รวดเร็ว สนุกและมีความสุขกับการฟังเพลงโปรดที่มีให้คุณเลือกอย่างไม่มีที่สิ้นสุด หรือจะค้นหาแหล่งใหม่ๆ ผ่าน Internet Radio กับTunein ก็ทำได้ทันที

Intuitive Touch Interface

BeoPlay A9 ให้คุณควบคุมการใช้งานทุกอย่างด้วยระบบปัดและเคาะที่ทุกคนคุ้นเคย ที่บริเวณ Intuitive Touch Interface ด้านบนของเครื่อง คุณสามารถเริ่มการเล่นเพลง ปรับระดับเสียง เลือกแทร็ค หรือจะควบคุมจากแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนของคุณผ่าน BeoMusic App ก็ทำได้ตามใจปรารถนา

Beoplay A9, B&O PLAY A9, Bang & Olufsen, Wireless Speaker, Bluetooth streamingBeoplay A9, B&O PLAY A9, Bang & Olufsen, Wireless Speaker, Bluetooth streamingBeoplay A9, B&O PLAY A9, Bang & Olufsen, Wireless Speaker, Bluetooth streaming

พลังแห่งเสียงในกำมือของคุณ

BeoPlay A9 มีภาคขยายเป็นคลาส D ให้กำลังขับมหาศาลที่ 480 วัตต์ โดยแยกภาคขยายเพื่อขับลำโพงในแต่ละแชนแนลอย่างเป็นอิสระ BeoPlay A9 มิใช่แค่เป็นลำโพงแอ๊คทีฟพลังสูง แต่คุณภาพเสียงในแต่ละวัตต์ที่ปลดปล่อยออกมานั้นมีความงดงาม น่าฟัง ตามแบบฉบับของเสียง Bang & Olufsen โดยแท้ ไม่ว่าห้องเล็ก ห้องใหญ่ BeoPlay A9 จะปลดปล่อยเสียงเพลงจนเต็มพื้นที่โดยไม่ต้องเร่งจนดังเกินความจำเป็น เป็นผลมาจากการใช้ระบบ Room Adaptation อันทรงประสิทธิภาพ ทุกสรรพเสียงที่ขับขานออกมาจาก BeoPlay A9 จะเต็มไปด้วยความสะอาด เที่ยงตรงเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกดังที่ศิลปิน นักร้องคาดหวังที่จะให้ผู้ฟังได้ยินคุณภาพตามที่เป็นเช่นนี้

ลำโพงมหัศจรรย์กลมกลืนเข้ากับทุกสภาพแวดล้อม

BeoPlay A9 ได้รับการออกแบบมาให้เป็นลำโพงที่ให้ความยืดหยุ่นในการจัดวางได้อย่างมหัศจรรย์ ปลอกลำโพงหลากสีโทนสีให้คุณจัดวางเข้ากับทุกรูปแบบการตกแต่งได้อย่างสนิทสนม กลมกลืน ไม่ว่าห้องเล็ก ห้องใหญ่ ห้องสไตล์วินเทจ ห้องสไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์ก็ไม่มีปัญหาใดๆ กับการมีอยู่ของ BeoPlay A9 แม้แต่น้อย ผู้ใช้ยังสามารถถอดขาตั้งลำโพงออกแล้วนำไปแขวนพร้อมกับตัวยึดเพื่อติดตั้งบนผนังก็จะยิ่งประหยัดพื้นที่ขึ้นไปอีก

ระบบเสียงเพื่อวันนี้และอนาคต

BeoPlay A9 ได้รับการออกแบบให้สามารถอัพเดทซอฟแวร์ได้ซึ่งหมายถึงว่า BeoPlay A9 จะมีฟีเจอร์และบริการที่ทันสมัยไม่ตกยุค ไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนผ่านไปอย่างเนิ่นนานก็ตาม BeoMusic App ที่ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย จะช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ฟังเพลงยุคใหม่โดยไม่มีอะไรซับซ้อนในการใช้งานเลย และเมื่อ BeoPlay A9 ได้รับการเชื่อมต่อกับระบบ on-line ระบบอัพเดทจะทำหน้าที่โดยอัตโนมัติให้คุณได้รับฟีเจอร์และบริการใหม่ๆ ได้เสมอ ระบบเสียงของคุณก็จะมีศักยภาพที่สูงสุดอยู่ตลอดเวลา ไม่ล้าสมัย แม้เวลาจะผ่านไปนานก็ตาม

BeoPlay - A9 TH
฿96,000
BeoPlay – A9HB&O PLAYสืบสานความยอดเยี่ยมด้านการดีไซน์งานผลิตและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์จาก Bang&Olufsen มาอย่างยาวนาน B&O PLAY สรรสร้างผลิตภัณฑ์แบบไลฟ์สไตล์ไฮเอนด์ที่ให้ความสำคัญด้านการออกแบ..
฿96,000
แสดง 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1 รายการ (1 หน้า)