You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
ไทย ไทย
ไทย (บาท)

Nara Star Co., Ltd.

 • ยังไม่มีสินค้าในตระกร้า!

Astell&Kern

Astell&Kern A&norma SR15

Brand: Astell&Kern

Product Code: Astell&Kern A&norma SR15

฿27,900

เครื่องเล่นเพลงพกพาจากทาง Astell&Kern ในรุ่น A&norma SR15 เป็นเครื่องเล่นเพลงพกพาที่อยู่ในซีรีย์ใหม่ของ Astell&Kern ครับ โดยจัดอยู่ในระดับ standard หรือมาตรฐานนั่นเอง


"ดีไซน์แปลกตา

หน้าจอเอียง"


การออกแบบและบรรจุภัณฑ์

สำหรับในรุ่น SR15 นั้นจะมีการออกแบบที่จะเหมือนการผสมผสานเครื่องเล่นเพลงพกพารุ่นอื่นๆของ Astell&Kern หลายรุ่นเช่น AK70, AK240 มารวมกันครับ ตัวเครื่องมีขนาดประมาณฝ่ามือ หยิบถือสะดวก ตัวเครื่องนั้นใช้บอดี้ทำจากอลูมิเนียมสีเทา ส่วนด้านหลังจะเป็นกระจกซึ่งจะเป็นลวดลายข้าวหลามตัด พร้อมโลโก้ A&norma บ่งบอกถึงซีรีย์นี้นั่นเองครับ ที่ด้านบนนั้นจะประกอบไปด้วยปุ่มเปิด/ปิด และช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. และ 2.5 มม. ให้เลือกใช้งาน ที่ด้านซ้านของตัวเครื่องนั้นจะมีปุ่มควบคุมการเล่นเพลง พร้อมช่องเสียบ Micro SD อีกหนึ่งช่อง ส่วนด้านขวาเป็นลูกบิดสำหรับปรับระดับเสียงครับ หน้าจอมีขนาด 3.3 นิ้ว ความละเอียด 480*800 ควบคุมด้วยระบบสัมผัสครับ

อุปกรณ์ในกล่อง

• 1 x Astell&Kern A&norma SR15
• 1 x สาย Micro USB สำหรับชาร์จและถ่ายโอนไฟล์
• 1 x คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

การเชื่อมต่อ

Bluetooth • Bluetooth 4.1 เชื่อมต่อรวดเร็ว
AUX 3.5mm • เชื่อมต่อผ่านแจ๊คหูฟัง 3.5 มม.
Balanced 2.5mm • เชื่อมต่อแบบ balanced ผ่านแจ๊คหูฟัง 2.5 มม.
USB • ชาร์จแบตเตอรี่และถ่ายโอนข้อมูล

ฟังก์ชั่นการใช้งาน

ระยะเวลาใช้งาน แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 11 ชั่วโมง เมื่อเล่นเพลงความละเอียดปกติ (FLAC 16/44kHz) โดยใช้ระยะเวลาในการชาร์จไม่เกิน 3 ชั่วโมง 

โดยสำหรับ A&norma SR15 นั้นจุดที่โดดเด่นสะดุดตานั้นก็คงไม่พ้นหน้าจอที่เอียงทำมุมนั่นเองครับ โดยในเรื่องนี้นั้นทาง Astell&Kern ได้ออกแบบให้เมื่อผู้ใช้งานถือได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยที่นิ้วมือไม่บังหน้าจอนั่นเอง ไม่ว่าจะถือข้างซ้ายหรือข้างขวานั่นเองครับ

ภายในของเจ้า A&norma SR15 นั้นใช้ชิป DAC ของทาง Cirrus Logic ในรุ่น CS43198 จำนวนสองตัว รองรับการเล่นเพลงแบบ native ที่ความละเอียดสูงสุด 24/192kHz และ DSD64 ครับ หรือหากเป็นไฟล์เพลงความละเอียด 32 bit ตัวเครื่องจะทำการ downsampling มาเป็น 24 bit โดยอัติโนมัติ ส่วนหากเป็น DSD128 จะเป็นการเล่นเพลงแบบ DSD over PCM แทนครับ จะไม่ใช่การเล่นแบบ native แต่อย่างใด

จุดเด่นของชิป Cirrus Logix CS43198 ก็คือเป็นชิปที่อยู่ในซีรีย์ MasterHIFI ซึ่งออกแบบมาสำหรับเครื่องเล่นเพลงพกพาโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมนั่นเองครับ

นอกจากนี้ภายในยังใช้ CPU แบบ Quad-Core ที่สามารถประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อการใช้งานอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด ตัวเครื่องมีความจุภายใน 64GB รองรับการใช้งานร่วมกับ Micro SD ความจุสูงสุด 400GB ครับ รองรับการเชื่อมต่อเข้ากับ DAC ภายนอกผ่านทาง USB output เพื่อใช้งานตัวเครื่องเป็นปรีแอมป์ได้เช่นเดียวกัน

 

คุณภาพเสียง

 • เสียงเบส - ย่านต่ำเสียงเบสที่ค่อนข้างโดดเด่น โดยเป็นเบสที่หัวโน๊ตใหญ่ มีมวลปานกลางค่อนไปทางมากครับ แต่มีความกระชับทะมัดทะแมงอยู่พอตัว ไม่มีอาการเบสสั่นกระพือให้เห็นแม้แต่น้อยครับ มีอิมแพ็คปานกลาง คุมโทนเสียงได้ดีโดยที่ไม่ล้ำไปย่านเสียงกลาง
 • เสียงร้อง - ย่านเสียงกลางนั้นให้รายละเอียดของเสียงต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน โดยมีเสียงร้องที่อิ่ม และ เป็นเสียงร้องที่ฟังง่าย รายละเอียดเล็กๆน้อยๆอย่างเสียงลูกคอหรือจังหวะการหายใจของนักร้องนั้นสามารถสัมผัสได้อย่างครบถ้วน
 • เสียงแหลม - ย่านเสียงกลางแหลมนั้นทอดไปได้ไกล หัวโน๊ตมีความคมชัด ให้ความรู้สึกเปิดโล่งครับ เป็นแหลมที่ติดคัลเลอร์เล็กน้อย ฟังได้แบบเพลินๆโดยที่ไม่บาดหู
 • เวทีเสียง - เวทีเสียงขนาดปานกลาง โดยเครื่องดนตรีจะอยู่ที่แถวหลัง อยู่ห่างกันพอดีๆไม่ซ้อนทับหรือเบียดกันครับ ส่วนตัวนักร้องนั้นจะอยู่ด้านหน้าขึ้นมาอีกเล็กน้อย ซึ่งจะไม่ลอยเด่นออกมา เมื่อฟังแล้วรู้สึกกลมกลืนกันเป็นอย่างดีครับ

"สเปคแบบพอเพียง

เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น"

 

สรุปเกี่ยวกับเครื่องเล่นเพลงพกพา A&norma SR15

โดยรวมแล้วถือว่าเป็นเครื่องเล่นเพลงพกพาซีรีย์ใหม่ที่ได้ในส่วนของความแปลกใหม่ครับ โดยจุดเด่นคงไม่พ้นหน้าจอที่เอียงเพื่อให้จับได้อย่างสะดวก การออกแบบตัวเครื่องที่เนี๊ยบตั้งแต่หัวจรดเท้า ส่วนสเปคภายในก็เรียกได้ว่าแรงพอตัวครับ ถึงแม้จะไม่สูงขนาดรุ่นใหญ่ๆ แต่ก็ใช้งานได้อย่างครอบคลุม เหมาะกับการฟังเพลงความละเอียดสูงไม่เกิน 24 bit หรือ DSD64 นั่นเองครับ สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถมาทดลองฟังกันได้ที่ร้านมั่นคงแก็ดเจ็ทได้เลยครับ

ข้อมูลจำเพาะ

Astell&Kern A&norma SR15
฿27,900
เครื่องเล่นเพลงพกพาจากทาง Astell&Kern ในรุ่น A&norma SR15 เป็นเครื่องเล่นเพลงพกพาที่อยู่ในซีรีย์ใหม่ของ Astell&Kern ครับ โดยจัดอยู่ในระดับ standard หรือมาตรฐานนั่นเอง "ดีไซน์แปลก..
฿27,900

Astell&Kern AK70

Brand: Astell&Kern

Product Code: AK70

฿12,000 ฿23,500

Astell & Kern AK70

 

24 bit 192 KHz bit to bit Playback

AK70  ใช้ชิพ DAC เบอร์ CS4398  ที่ได้รับความนิยมในหมู่เครื่องเสียงไฮไฟมายาวนาน  AK70 นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 2 ของ Astell & Kern หลังจากซีรีส์ 300  AK70 สามารถเล่นไฟล์คุณภาพสูงสุดได้ที่ 24 bit 192 KHz bit to bit

 

เสียงระบบ 32 บิทจะถูกลดขนาดโดยใช้ sample-rate converter  นอกจากนั้นไฟล์ DSD 64/128  สามารถเล่นผ่าน Conversion  ให้เสียงออกมาเป็นไฟล์ PCM ได้

-ไฟล์ 32 บิท 384 KHz ถูกลดขนาดเป็น 24 บิท 192 KHz 

และ 32 บิท 352 KHz ถูกลดขนาดเป็น 24 บิท 176 KHz  เมื่อทำการเล่น

-ไฟล์ DSD 64/128 ถูกปรับผ่านตัวแปลงไฟล์จาก DSD to PCM to PCM 24 บิท 176 KHz  เมื่อทำการเล่น


สัญญาณขาออกระบบ Balanced

AK70 ให้สัญญาณขาออกระบบ Balanced โดยมีอัตราขยาย 2.3 VRMS ใช้ขั้วต่อแบบ 2.5 มม. 4 pole  การใช้สัญญาณขาออกระบบ Balanced ทำให้มีสัญญาณรบกวนที่ต่ำกว่าระบบ Unbalanced เนื่องจากมีความแรงของสัญญาณมากเป็น 2 เท่า  AK70 สามารถใช้กับหูฟังที่เป็นระบบ Balanced ได้มากมาย  นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับระบบ Unbalanced ที่ใช้ขั้วต่อ 3.5 มม. 3 pole  โดยมีอัตราขยายสัญญาณ 2.3 VRMS  ซึ่งสามารถรองรับหูฟังที่ใช้ขั้วต่อแบบนี้ได้ทันที
สัญญาณขาออกที่หลากหลาย

AK70 สนับสนุน USB Audio Digital Out  ซึ่งนับเป็นเครื่องแรกของ Astell & Kern ที่ใช้ฟีเจอร์นี้  คุณสามารถเชื่อมต่อแอมป์ภายนอกผ่านทาง digital input ของแอมป์  AK70 สามารถ่ายโอนข้อมูล DSD  ในแบบ  Native ผ่านทาง DOP  นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์ DSD ให้เป็น PCM  สำหรับแอมป์พกพาที่ไม่สนับสนุน DOP

-USB audio output  จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อสามารถเชื่อมสัญญาณ digital input ผ่าน USB ได้

-DOP (DSD over PCM)  เป็นมาตรฐานการโอนถ่ายไฟล์ DSD สู่อินเตอร์เฟส USB มาตรฐานนี้จะส่งข้อมูล DSD ด้วยการติดตั้งข้อมูลที่ส่งไว้บนเฟรมข้อมูลของ PCM

-การเชื่อมต่อ AK70 กับแอมป์พกพา  จำเป็นต้องใช้สาย OTG  ซึ่งไม่ได้รวมมาให้ในแพ็คเก็จ

-สาย OTG ที่เชื่อมต่อกับแอมป์พกพาก็ไม่เหมือนกันทุกเส้น  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสเป็คของแอมป์ว่าจะต้องใช้แบบไหน
ฟังก์ชั่น USB DAC

AK70 สามารถใช้กับ USB DAC ได้โดยการเชื่อมต่อผ่านพอร์ท USB การใช้การ์ดเสียงของ PC  ในการเล่นไฟล์ DSD  อาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างซับซ้อน  แต่ AK70 สามารถทำเรื่องดังกล่าวให้เป็นเรื่องง่ายแค่เชื่อมต่อกับ PC ตามปกติเท่านั้น  AK70 สามารถทำหน้าที่เป็น USB DAC ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม  โดยสนับสนุนคุณภาพสูงสุดที่ 24 bit 96 KHz bit to bit ซึ่งให้เสียงดีเยี่ยมเหนือกว่าเสียงของการ์ดเสียงของ  PC เป็นอย่างมาก เสียงที่ได้มีความอิ่มหนาของมวลเสียงและให้รายละเอียดครบถ้วน

-เมื่อใช้ AK70 ทำหน้าที่ USB DAC โหมด EQ จะถูกปิดโดยอัตโนมัติและคุณภาพ  output สูงสุดจะอยู่ที่ 24 bit 96 KHz

-ไฟล์ที่เป็น DSD จะถูกย่อขนาดลงมาเป็น PCM เมื่อเล่นผ่านเครื่อง AK70AK CD-Ripper

AK70 สามารถเชื่อมต่อกับ AK CD-Ripper เพื่อทำการริปข้อมูลเข้าตัวเครื่อง  AK70 สนับสนุน CD Track Error Correction และ Meta Data (ID3TAG) auto input

- AK CD-Ripper  อาจไม่ตอบรับกับภาคจ่ายไฟที่มีสเป็คที่ต่ำกว่า 5V 2A
การเชื่อมต่อเน็ตเวิร์ค

AK70 สามารถเชื่อมต่อกับเน็ตเวิร์คผ่านทาง AK Connect  โดยสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องของ Astell & Kern ที่มีระบบ Network-Ready ได้โดยง่าย

-สามารถเชื่อมต่อกับระบบไร้สาย  DLNA  ซึ่งทำให้ทำงานกับ NAS/PC ในเครือข่ายเดียวกันได้ง่าย  หรือผ่านทาง AK Connect App ที่สนับสนุนการทำงานบน smart phone/ tablet

DMP (Digital Media Player)

หารายชื่อ Content  ในเซิร์ฟเวอร์เพื่อเลือกเล่น

DMC (Digital Media Controller)

หารายชื่อ Content  ในเซิร์ฟเวอร์และสร้างการเชื่อมต่อกับเครื่องที่เล่นกลับได้ (renderer)  โดยมาตรฐานที่ปรับตั้งไว้ล่วงหน้า  DMC สร้างการเชื่อมต่อระหว่างเซิร์ฟเวอร์กับ renderer  และควบคุมการทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเล่น

DMS (Digital Media Server = Network Server)

เก็บมีเดีย Content  ไว้เพื่อส่งต่อ  เมื่อทำการเชื่อมต่อกับเน็ตเวิร์ค DMS ทำการส่ง Content ให้เครื่องอื่นสตรีมหรือดาวน์โหลดข้อมูล

DMR (Digital Media Renderer)

เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ผ่าน Controller  เพื่อการเล่น
AK70 สนับสนุน Groovers app

คุณสามารถสตรีม MQS  แบบสดในทุกที่ที่มีเครือข่ายเน็ตเวิร์คและดาวน์โหลดง่ายๆ กับ easy-to-make payments  คุณสามารถใช้บริการสตรีมมิ่งของ Groovers ที่มีดนตรีคุณภาพสูงไว้เลือก
AK Jr vs. AK70 vs. AK300ข้อมูลทางเทคนิค

รุ่น                                           AK70

สีบอดี้                                     Misty Mint

วัสดุ                                        อลูมินั่ม

จอ                                           3.3 นิ้ว WVGA (480 x 800)  TFT LCD

สนับสนุนไฟล์                        WAV, FLAC, WMA, MP3, OGG, APE (Normal, High, Fast) AAC,

AiFF, DFF, DSF

Sample Rate                        PCM 8 KHz – 192 KHz (8/16/24 bits per Sample)

DSD:                                      DSD64, Stereo/DSD128, Stereo

Output Level:                        Unbalance 2.3 Vrms/Balance 2.3 Vrms

DAC                                        Cirrus Logic (34398 x 1) (Single DAC)

ถอดรหัส                 รองรับสูงสุด 24 บิท/192 KHz Bit to Bit decoding

Input                                       USB Micro-B input (สำหรับชาร์จหรือโอนถ่ายข้อมูล)

                                                PC หรือ Mac

Connection Mode:              MTP (Media Device)

Outputs                 Phone (3.5 มม.) Optical Out (3.5 มม.)

                                                Balanced out (2.5 มม., 4 pole only)

Wifi                                         802.11  b/g/n (2.4 GHz)

บลูทูธ                                     V4.0 (AZDP, AVRCP, aptx)

ขนาด                                      2.37 นิ้ว (60.3 มม.) (กว้าง) x 3.81 นิ้ว (96.8 มม.) (สูง) x 0.51 นิ้

Sale
Astell&Kern AK70
฿23,500
฿12,000
Astell & Kern AK70 24 bit 192 KHz bit to bit PlaybackAK70  ใช้ชิพ DAC เบอร์ CS4398  ที่ได้รับความนิยมในหมู่เครื่องเสียงไฮไฟมายาวนาน  AK70 นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 2 ของ As..
฿23,500
฿12,000

Astell&Kern CD-Ripper MKII

Brand: Astell&Kern

Product Code: Astell&Kern CD-Ripper MKII

฿15,900

AK CD-Ripper MKII

Perfect Extractor, The Second Story


AK CD-RIPPER MKII, the second model of AK CD-RIPPER, seamlessly delivers CD music to the Astell&Kern player with a single touch.

Maintaining previous models' stable performance, the new model supports an enhanced design for more complete ripping.

Use your AK CD-RIPPER MKII for smooth, trouble-free ripping of CD music to the Astell&Kern player.

Connections

You can easily connect the AK CD-RIPPER MKII with Astell&Kern music players using the provided cable.

* The AK CD-RIPPER MKII may not be properly recognized when using a power supply adapter rated at less than 5V 2A.

Connect with the USB Type-C to Micro USB Cable 

Connect with the Micro 5pin to Micro 5pin Cable

Convenient Ripping

CD ripping is simple and convenient with the AK CD-RIPPER MKII.

By setting up the ripping options in advance, the user can connect the AK CD-RIPPER MKII and simply touch the CD ripping icon to begin.

The connected Astell&Kern music player will access Gracenote's servers featuring the latest music data and automatically write the corresponding music information and album cover to the ripped music files. The user also has the option to manually enter metadata such as album title, artist, genre, and year of release for CD information that is not available on Gracenote.

Furthermore, the user can set the ripping speed (normal / fast / very fast) and file format (WAV / FLAC) through the settings menu.

* You can begin ripping CDs after connecting and then activating the AK CD-RIPPER MKII from the Notification Bar.

Design Concept

AK CD-RIPPER MKⅡ combines distinctively shaped components made of the best materials to ensure critical functions operate at the highest standards of performance.

The main body’s insertion slot for the CD is now a rectangular shape for a more vivid design and has an increased weight to effectively limit vibrations.

The triangular support damper under the body uses a spring structure to manage vibrations resulting from CD rotation so music lovers can enjoy error-free ripping.

Astell&Kern CD-Ripper MKII
฿15,900
AK CD-Ripper MKII Perfect Extractor, The Second Story AK CD-RIPPER MKII, the second model of AK CD-RIPPER, seamlessly delivers CD music to the Astell&Kern player with a single touch. ..
฿15,900

Astell&Kern KANN CUBE

Brand: Astell&Kern

Product Code: Astell&Kern KANN CUBE

฿59,900

Astell&Kern KANN CUBE  รับประกันศูนย์ไทย


ครื่องเล่นเพลงพกพาจากทาง Astell&Kern ในรุ่น KANN Cube เป็นเครื่องเล่นเพลงพกพาที่ต่อยอดจากรุ่นแรกครับ โดยจุดเด่นก็ยังคงเป็นในส่วนของกำลังขับที่สูง และรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายครับ


"ไซส์บิ๊ก

กำลังขับสูง"


การออกแบบและบรรจุภัณฑ์ สำหรับในรุ่น KANN Cube นั้นเป็นเครื่องเล่นเพลงพกพาขนาดใหญ่ครับ มาในทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งขนาดจะประมาณพ็อคเก็ตบุคเลยทีเดียว แต่ด้วยขนาดที่ใหญ่จึงทำให้ตัวเครื่องมีทั้งหน้าจอขนาด 5 นิ้วความละเอียด 720x1280 ซึ่งให้รายละเอียดที่ชัดเจน มาพร้อมปุ่มกดและลูกบิดขนาดใหญ่ พร้อมช่องเสียบหูฟังหลากหลายขนาด ใช้การชาร์จแบตเตอรี่และโอนถ่ายข้อมูลผ่านทาง USB-C ครับ โดยในรุ่นนี้จะรองรับ Micro SD จำนวน 1 ช่อง ซึ่งรวมกับความจุภายในอีก 128GB ก็ถือว่าใช้ได้แบบเหลือเลยล่ะครับ และสำหรับรุ่นนี้ภายในกล่องจะถมฟิล์มกันรอยมาให้ด้วยครับ

อุปกรณ์ในกล่อง

• 1 x Astell&Kern KANN Cube
• 1 x สาย USB-C สำหรับชาร์จและถ่ายโอนไฟล์
• 1 x ฟิล์มกันรอย
• 1 x คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

การเชื่อมต่อ

Bluetooth • Bluetooth 4.2 เชื่อมต่อรวดเร็ว
AUX 3.5mm • เชื่อมต่อผ่านแจ๊คหูฟัง 3.5 มม.
Balanced 2.5mm • เชื่อมต่อแบบ balanced ผ่านแจ๊คหูฟัง 2.5 มม.
Mini XLR • เชื่อมต่อแบบ balanced ผ่านช่อง Mini XLR
USB • ชาร์จแบตเตอรี่และถ่ายโอนข้อมูล

ฟังก์ชั่นการใช้งาน

ระยะเวลาใช้งาน แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 9 ชั่วโมง เมื่อเล่นเพลงความละเอียดปกติ (FLAC 16/44kHz) โดยใช้ระยะเวลาในการชาร์จไม่เกิน 3 ชั่วโมง 

ภายในของเจ้า KANN Cube นั้นใช้ชิป DAC ของทาง ESS ในรุ่น ES9038PRO จำนวนสองตัว รองรับการเล่นเพลงแบบ native ที่ความละเอียดสูงสุด 32/384kHz และ DSD256 แบบ Native ครับ เรียกได้ว่าจะเป็นไฟล์ที่มีความละเอียดขนาดไหนเจ้า KAN Cube ก็เอาอยู่ครับ

จุดเด่นของชิป ES9038PRO ก็คือเป็นชิปที่อยู่ในซีรีย์ Pro ออกแบบมาสำหรับสินค้ากลุ่ม Audiophile โดยเฉพาะครับ แตกต่างจากรุ่นอื่นๆเช่น ES9028C2M ซึ่งเป็นชิปในซีรีย์ Hi-Fi ซึ่งออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์พกพาต่าง โดยประสิทธิภาพจะแตกต่างกันชัดเจน เช่น Channel ในการประมวลผลที่เจ้า ES9038PRO มีถึง 8 channel เลยทีเดียวครับ 

นอกจากนี้ภายในยังใช้ CPU แบบ Quad-Core ที่สามารถประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อการใช้งานอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด

ในส่วนของกำลังขับนั้นเจ้า KANN Cube นั้นมีกำลังขับสูงสุดถึง 12Vrms เลยทีเดียวครับ เรียกได้ว่ามีกำลังขับสูงสุดในหมู่เครื่องเล่นเพลงพกพาเของแบรนด์เลยทีเดียว

 

คุณภาพเสียง

 • เสียงเบส - ย่านต่ำเสียงเบสที่ค่อนข้างโดดเด่น โดยเป็นเบสที่หัวโน๊ตใหญ่ มีมวลปานกลางค่อนไปทางมากครับ แต่มีความกระชับทะมัดทะแมงอยู่พอตัว ไม่มีอาการเบสสั่นกระพือให้เห็นแม้แต่น้อยครับ มีอิมแพ็คปานกลาง คุมโทนเสียงได้ดีโดยที่ไม่ล้ำไปย่านเสียงกลาง
 • เสียงร้อง - ย่านเสียงกลางนั้นให้รายละเอียดของเสียงต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน โดยมีเสียงร้องที่อิ่ม และ เป็นเสียงร้องที่ฟังง่าย รายละเอียดเล็กๆน้อยๆอย่างเสียงลูกคอหรือจังหวะการหายใจของนักร้องนั้นสามารถสัมผัสได้อย่างครบถ้วน
 • เสียงแหลม - ย่านเสียงกลางแหลมนั้นทอดไปได้ไกล หัวโน๊ตมีความคมชัด ให้ความรู้สึกเปิดโล่งครับ เป็นแหลมที่ติดคัลเลอร์เล็กน้อย ฟังได้แบบเพลินๆโดยที่ไม่บาดหู
 • เวทีเสียง - เวทีเสียงขนาดปานกลาง โดยเครื่องดนตรีจะอยู่ที่แถวหลัง อยู่ห่างกันพอดีๆไม่ซ้อนทับหรือเบียดกันครับ ส่วนตัวนักร้องนั้นจะอยู่ด้านหน้าขึ้นมาอีกเล็กน้อย ซึ่งจะไม่ลอยเด่นออกมา เมื่อฟังแล้วรู้สึกกลมกลืนกันเป็นอย่างดีครับ

"หูฟังขับยากแค่ไหน

ก็เอาอยู่"

 

สรุปเกี่ยวกับเครื่องเล่นเพลงพกพา KANN Cube

โดยรวมแล้วถือว่าเป็นเครื่องเล่นเพลงพกพาสำหรับคนที่ต้องการความครบครันในหนึ่งเดียวครับ ทั้งในส่วนของสเปคภายใน การเชื่อมต่อ ขนาดหน้าจอ และคุณภาพเสียงที่อยู่ในระดับหัวแถวอย่างแน่นอน เหมาะทั้งจะใช้พกพาเอาไปฟังข้างนอก หรือจะเอาไว้ใช้งานภายในบ้านก็ได้ครับ

ข้อมูลจำเพาะ

Astell&Kern KANN CUBE
฿59,900
Astell&Kern KANN CUBE  รับประกันศูนย์ไทย เครื่องเล่นเพลงพกพาจากทาง Astell&Kern ในรุ่น KANN Cube เป็นเครื่องเล่นเพลงพกพาที่ต่อยอดจากรุ่นแรกครับ โดยจุดเด่นก็ยังคงเป็นในส่วนขอ..
฿59,900

Available Options

Astell&Kern SA700

Brand: Astell&Kern

Product Code: Astell&Kern SA700

฿51,900


 • AK4492ECB Dual DAC
 • 32bit 384kHz bit to bit play
 • Native DSD
 • Quad-Core CPU
 • Metal Body (Stainless Steel)
 • 720 x 1,280 Touch display
 • LED Indicator
 • Retro Design

Past Meets Present, SA700

With the launch of Astell&Kern's first product in 2012, we always aim to deliver uncompromising sound to music lovers.

One day we decided to ask ourselves a question - "What if we combined Astell&Kern's first starting point and present?"
- We wanted to combine the analog sensibilities that remained in our hearts with the sound technology
that has evolved over the years since our first product was released.
We wanted to create the best sound that only we can do.

"Past Meets Present" The SA700 is a product where past emotions and current technology meet.
The SA700 is an evolution of technology and design that deliver the ultimate sound to Astell&Kern original design and sensibility.

Emotional Retro Design
Intuitive LED Indicator
New Special GUI
Stainless Steel Body for Premium Sound
Ideal Size for Portability
Dual DAC of AK4492ECB from AKM
32bit / 384kHz, Native DSD256 support

We took the original design of AK120 and redesigned it into a simple, but refined form.
With the latest technology, the deeper and stronger sound of the SA700 delivers new experiences and values ​​not found in other products.

 

First DAP Using AKM AK4492ECB DAC

he SA700 is the first DAP to use a AK4492ECB Dual DAC to give a new sound signature.

AKM's AK4492ECB is a DAC that aims to achieve the best performance in the industry by utilizing the technology obtained by developing AK4497EQ.
It has a lower power consumption and similar audio performance compared to AK4497EQ, making it the best DAC for a portable DAP.

Only Astell&Kern's Sound Technology know-how has made the DAC's performance even more perfect.
Now you can enjoy premium sound close to the original performance with the SA700 and the AK4492ECB.

Asahi Kasei

Unchanging Value, Stainless Steel

The SA700 uses stainless steel, which is corrosion-resistant and durable, for maximum material strength and beauty.

Since it takes a lot of time, skill and cost to process the material, it is often only used for expensive products. The SA700 uses stainless steel because it provides the perfect sound.

Stainless Steel delivers both luxury and balanced, clean sound
Feel it at the SA700.

Deliver the perfect original sound

SA700 offers the optimal condition to deliver perfect original sound.
SA700 is capable of bit-to-bit playback up to 32bit 384kHz and native DSD playback up to 11.2MHz,
delivering detailed, distortion-free sound just as the artist intended.

32-bit bit-to-bit Playback by the SA700
 
32-bit Playback by Other Products
 

Intuitive LED Indicator

The LEDs around the volume wheel are not just visual effects, but provide the listener information
including volume and status of the currently playing song.

Different colors are displayed depending on the bit depth of the song being played,
and 150 levels of red saturation are displayed to reflect the current player volume.

* LED can be turned on or off according to user setting.

LED Lighting Off

16bit

24bit

32bit

DSD

New GUI where the past and the present coexist

SA700 maintains the convenience of Astell&Kern's UI combined with a new GUI that reminds users of our 1st generation players.

You can combine Astell&Kern's past and present through the GUI which is reinterpreted by using Astell&Kern's various color identities.

Using Open APP Service

The Open APP Service enables the user to install specific APK
music streaming apps to the device.
Copy the desired APK into the Open Service folder of the product
and install the relevant App in the Menu-Service of the product.

MQA

MQA (Master Quality Authenticated) is an award-winning British technology that delivers the sound of the original master recording.
The master MQA file is fully authenticated and is small enough to stream or download. Visit mqa.co.uk for more information.
Astell&Kern SA700 includes MQA technology, which enables you to play back MQA audio files and streams,
delivering the sound of the original master recording.

Astell&Kern SA700
฿51,900
AK4492ECB Dual DAC 32bit 384kHz bit to bit play Native DSD Quad-Core CPU Metal Body (Stainless Steel) 720 x 1,280 Touch display LED Indicator Retro Design Past Meets Pre..
฿51,900

เคสกันกระแทก Astell&Kern Leather Case for KANN สีเขียว

Brand: Astell&Kern

Product Code: Astell&Kern Leather Case for KANN Cube color olive green

฿6,000

เคสหนังแท้จากทาง Astell&Kern ครับ โดยตัวเคสนั้นจะใช้หนังจาก Badalassi Carlo tannery ประเทศอิตาลี โดยจะเป็นเคสแบบสวมเข้าจากด้านบน มีการเว้นช่องต่างๆและหน้าจอเอาไว้ได้อย่างพอดี เหมาะสำหรับการปกป้องตัวเครื่องครับ

เคสกันกระแทก Astell&Kern Leather Case for KANN สีเขียว
฿6,000
เคสหนังแท้จากทาง Astell&Kern ครับ โดยตัวเคสนั้นจะใช้หนังจาก Badalassi Carlo tannery ประเทศอิตาลี โดยจะเป็นเคสแบบสวมเข้าจากด้านบน มีการเว้นช่องต่างๆและหน้าจอเอาไว้ได้อย่างพอดี เหมาะสำหรับ..
฿6,000
แสดง 1 ถึง 6 จากทั้งหมด 6 รายการ (1 หน้า)