You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
ไทย ไทย
ไทย (บาท)

Nara Star Co., Ltd.

  • ยังไม่มีสินค้าในตระกร้า!

GRADO LABS

GRADO LABS - eGrado

Brand: GRADO LABS

Product Code: GRADO LABS - eGrado

฿1,800

สัมผัสใหม่แห่งความเบา

หูฟัง eGrado เหมาะที่จะไปกับคุณได้ทุกที่ ไม่ว่าใต้ดินหรือบนฟ้า eGrado ราคาสบายกระเป๋า น้ำหนักเบาและเสียงเยี่ยม หากคุณเคยคิดจะนำเอาหูฟังดีๆ ติดไปฟังบนเครื่องด้วย โปรดทราบว่าสายการบินหลักบางสายก็คิดเช่นคุณ และความจริงคือว่า eGrado ได้ถูกนำไปประจำการบนเครื่องเหล่านั้นเรียบร้อยแล้ว

"เสียงอุ่นหวาน เบสถือว่ามากสำหรับหูฟังประเภท Over-Ear หากใช้ eGrado อยู่แล้วลองถอดออกเพื่อใช้ ipod buds แทน คุณจะพบว่าเสียงดนตรีจะบางแบนและน่ารำคาญ"
-Michael Booth / Denverpost.com

ออกแบบสำหรับตลาดเครื่องพกพา เป้าหมายคือการสร้างหูฟังแบบ Street-Style ที่เสียงดีกว่าหูฟังติดเครื่องทุกตัวในตลาด eGrado ดูดีมีสไตล์ น้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย ใช้ตัวขับเสียงตัวเดียวกับหูฟังรุ่น SR60 ยอดนิยม เราภูมิใจที่จะบอกว่า eGrado นั้นคือไฮเอนด์ติดดินสำหรับเครื่องเล่นพกพา eGrado มี Headband ที่ตำแหน่งการใช้งานอยู่บริเวณด้านหลังคอ ซึ่งให้ความรู้สึกสบายมากและยังดูดีมีสไตล์อีกด้วย เราได้คงไว้ซึ่งเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Grado แต่ทำราคาให้ทุกคนได้ใช้โดยไม่ต้องคิดอะไรมาก

GRADO LABS - eGrado
฿1,800
สัมผัสใหม่แห่งความเบา หูฟัง eGrado เหมาะที่จะไปกับคุณได้ทุกที่ ไม่ว่าใต้ดินหรือบนฟ้า eGrado ราคาสบายกระเป๋า น้ำหนักเบาและเสียงเยี่ยม หากคุณเคยคิดจะนำเอาหูฟังดีๆ ติดไปฟังบนเครื่องด้วย โ..
฿1,800

GRADO LABS - GH1

Brand: GRADO LABS

Product Code: GRADO LABS - GH1

฿23,890

Sunset Park รากเหง้าชาว Grado

Grado Labs  ทำหูฟังด้วยมือที่บรูคลินมากว่า 60 ปี  ความเป็นมาของครอบครัว Grado   ต้องย้อนไปถึงปี 1911  เมื่อพ่อของ Joseph Grado  ย้ายจาก  Sicily  เพื่อมาตั้งรกรากที่นี่  คุณทวดของผมเปิดร้านขายผลไม้ในปี ค.ศ. 1918  จนกระทั่งปี 1952  ปี 1953 ร้านผลไม้ร้านนั้นกลายสภาพมาเป็น Grado  Laboratories ที่คุณรู้จักกันทุกวันนี้

62 ปีผ่านไป  เรากำลังเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ของ Grado  ด้วย GH1   GH1  เป็นหูฟังรุ่นแรกที่ทำด้วยไม้ในบรูคลินเองเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นของหูฟังในซีรีส์  Heritage  และมันยิ่งมีความหมายต่อเรามากขึ้นเมื่อไม้ที่ใช้ทำหูฟังนั้นมาจาก  Sunset Park  บ้านเกิดของเรา

จำนวนในการผลิตของ GH1  นั้นขึ้นอยู่กับไม้ที่พร้อมจะใช้ได้  นี่เป็นครั้งแรกของเราที่ใช้เมเปิ้ล  ซึ่งเราภูมิใจกับเสียงที่ถ่ายทอดออกมามากคือเสียงมีความเร็ว ความฉับพลัน  ความถี่ต่ำที่แน่นทรงพลังและเสียงกลางที่สมจริง  ในขณะที่เสียงสูงนั้นพริ้วไหว  งดงาม  เราหวังว่าคุณจะยินดีกับของขวัญจากบรูคลินชิ้นนี้  เท่ากับที่เรามีความสุขในการสร้างมันขึ้นมา

-Jonathan Grado
GRADO LABS - GH1
฿23,890
Sunset Park รากเหง้าชาว Grado Grado Labs  ทำหูฟังด้วยมือที่บรูคลินมากว่า 60 ปี  ความเป็นมาของครอบครัว Grado   ต้องย้อนไปถึงปี 1911  เมื่อพ่อของ Joseph Grado&nbs..
฿23,890

GRADO LABS - GR10e

Brand: GRADO LABS

Product Code: GRADO LABS - GR10e

฿14,000

ดีที่สุดสำหรับคุณ!

การเรียนรู้นั้นไม่มีวันจบ  Grado Labs  ได้เฟ้นหาวัสดุต่างๆ และพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับคุณสมบัติทั้งทางเสียงและกายภาพของหูฟังให้ดียิ่งขึ้น  GR 10 e  คือผลงานจากการเรียนรู้และความมุ่งมั่นในการสร้างหูฟังคุณภาพสูง  GR 10 eใช้วัสดุชนิดใหม่ประกอบกับการออกแบบการสร้างโดยใช้เทคโนโลยีที่สูงขึ้น  ส่งผลให้หูฟังมีการตอบสนองความถี่ในย่านเสียงสูงและเสียงต่ำที่ขยายตัวมากขึ้นอีกทั้งความเพี้ยนโดยรวมก็ต่ำลง

GRADO LABS - GR10e
฿14,000
ดีที่สุดสำหรับคุณ! การเรียนรู้นั้นไม่มีวันจบ  Grado Labs  ได้เฟ้นหาวัสดุต่างๆ และพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับคุณสมบัติทั้งทางเสียงและกายภาพของหูฟังให้ดียิ่งขึ้น  GR 10 e ..
฿14,000

GRADO LABS - GR8e

Brand: GRADO LABS

Product Code: GRADO LABS - GR8e

฿10,500

หูฟังชั้นเยี่ยมของคุณ!

ใช้ตัวขับเสียงแบบ  Moving Armature  ที่พัฒนาขึ้นเฉพาะ  ให้การตอบสนองความถี่เสียงที่กว้าง  ให้คุณภาพเสียงที่เหนือระดับ  หูฟังออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก  ให้ความพอดีกับช่องหู  มีการซีลปิดอากาศที่ยอดเยี่ยมทำให้ได้เสียงเบสที่ดีและช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้มากโดยที่ยังคงความสบายในการสวมใส่อยู่

GRADO LABS - GR8e
฿10,500
หูฟังชั้นเยี่ยมของคุณ! ใช้ตัวขับเสียงแบบ  Moving Armature  ที่พัฒนาขึ้นเฉพาะ  ให้การตอบสนองความถี่เสียงที่กว้าง  ให้คุณภาพเสียงที่เหนือระดับ  หูฟังออกแบบมาให้มีข..
฿10,500

GRADO LABS - GS1000e

Brand: GRADO LABS

Product Code: GRADO LABS - GS1000e

฿36,570

มุ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

หูฟังฟูลไซส์ชนิดครอบหู  ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งฟังเพลงในบูธส่วนตัว  เสียงดนตรีที่ขับขานผ่านมวลอากาศให้ความรู้สึกสบายอย่างเป็นธรรมชาติ
GS1000e  ทำด้วยไม้มะฮอกกะนีที่ได้รับการจับคู่แมทช์เพื่อความงามที่เหมือนกัน  เช่นเดียวกันกับตัวขับเสียงที่ซ้าย-ขวาต้องมีความถูกต้อง  เที่ยงตรง  เทียบเท่ากัน

“รูปแบบที่ออกแนวศิลปะมากกว่าไฮเท็ค  คุณภาพเสียง  ความสบายเมื่อใส่  น้ำหนักที่เบา  บอดี้ไม้มะฮอกกะนีขนาดใหญ่ที่บรรดาผู้ใหญ่ชอบกันนักหนา  และเสียงในแบบที่คนฟังเป็นต้องยกนิ้วให้”
The Verge Paul Miller

ไม้มะฮอกกะนีที่ใช้ได้ผ่านการบ่มเพื่อให้โทนเสียงได้คุณภาพตามที่ต้องการ  พร้อมความงามของเนื้อไม้ที่สร้างความแปลกตาเมื่อได้เห็น  GS1000e  ใช้ตัวขับเสียงไดนามิคขนาด 50 มม.  และสายชนิด 12 ตัวนำ  องค์ประกอบที่เป็นไม้  ตัวขับเสียงและการออกแบบโครงสร้างสายแบบพิเศษ  ก่อให้เกิดผลทางเสียงที่ให้การควบคุมดีเยี่ยม  การตอบสนองความถี่ทั้งสูงและต่ำผสานเข้ากับเสียงกลางระดับชั้นยอดของโลกอย่างกลมกลืนไร้รอยต่อ  ที่ครอบหูได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับหูด้านในเมื่อครอบปิดใบหูทั้งหมดแล้ว  ผู้ฟังจะรู้สึกถึงความกว้างและการกระจายตัวของชิ้นดนตรีในวง  การมีสมดุลเสียงที่ถูกต้องนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการทำงานร่วมกันของตัวขับเสียงและ housing  ที่เป็นไม้แท้  เมื่อสมดุลมีความพอดี  ลงตัวคุณจะได้ยินเสียงที่บริสุทธิ์  สมบูรณ์แบบอย่างที่เฝ้ารอกันมา  เราเชื่อว่า  GS1000e  เป็นหูฟังที่สวมใส่สบายที่สุดรุ่นหนึ่ง  และให้เสียงที่สมบูรณ์แบบในแนว Grado  ที่เสียงดนตรีมีมวลอิ่ม  เสียงร้องแทบจับต้องได้  ไดนามิค  ความฉับพลันยอดเยี่ยม  เสียงแหลมละเอียดนุ่ม  อุดมไปด้วยรายละเอียด  เบสลึกแน่น  แต่ไม่ตึงเครียด  การแยกแยะชิ้นดนตรีทำได้น่าทึ่งรวมถึงระดับตื้นลึกที่มีความเป็น 3 มิติ
GRADO LABS - GS1000e
฿36,570
มุ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หูฟังฟูลไซส์ชนิดครอบหู  ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งฟังเพลงในบูธส่วนตัว  เสียงดนตรีที่ขับขานผ่านมวลอากาศให้ความรู้สึกสบายอย่างเป็นธรรมชาติ GS1000e  ..
฿36,570

GRADO LABS - GS2000e

Brand: GRADO LABS

Product Code: GRADO LABS - GS2000e

฿51,270

ผสานความงามและคุณสมบัติ

มะฮอกกะนีและเมเปิ้ล  ไม้คลาสสิค 2 ชนิดจับคู่รวมกันเป็นหนึ่งใน GS2000e  ไม้ทั้งคู่มีคาแร็คเตอร์ทางเสียงที่ต่างกัน  การนำมาใช้ร่วมกันผู้ผลิตต้องมีความเข้าใจลึกซึ้งถึงธรรมชาติของไม้ทั้ง 2 แบบ 

เราไม่ได้นำเราไปเปรียบเทียบกับไวโอลิน Stradivarius  แต่ลูกค้าเราเป็นคนกล่าวสิ่งนี้

“หูฟัง Grado Statement  เปรียบได้กับไวโอลิน Stradivarius  ที่เมื่อได้ฟังก็จะเรียกน้ำตาจากคุณได้  ความงาม  ความอ่อนหวาน  ความซื่อสัตย์แห่งเสียงนั้นเกินจินตนาการ  เวทีเสียงที่ให้นั้นกว้างเหลือคณา  รายละเอียดส่วนเล็กที่สุดถูกถ่ายทอดออกมาอย่างเที่ยงตรง  เป็นธรรมชาติ  ปราศจากความแข็งกระด้างไร้ชีวิตชีวา  ไดนามิคความฉับพลันน่าประทับใจ  ไม่ระคายหู  เป็นหูฟังที่เป็นงานศิลป์ของออดิโอไฟล์  ผมรอคอยที่จะไปเที่ยวนิวยอร์คเพื่อที่จะไปพบพวกคุณ”
-Oliver Colloud

ไม้ทั้ง 2 ชนิดถูกรวมกันเป็นหนึ่ง  จะเกิดได้ต้องมีความเข้าใจอย่างแท้จริง  เทคนิคนี้ถูกใช้กับการสร้างเครื่องดนตรีชั้นยอดทั้งในอดีตและปัจจุบัน  การใช้ไม้เมเปิ้ลนั้น  เสียงจะมีพลัง  มีความตื่นตัว  ส่วนไม้มะฮอกกะนีนั้นจะให้เสียงที่เปิดเผยและมีความสมจริง

ทุกองค์ประกอบที่รวมกันเป็นหูฟังล้วนถูกคัดเลือกมาอย่างละเอียดถี่ถ้วน  ไม่ว่าจะเป็นตัวขับเสียงไดนามิค  ขนาด 50 มม.  สายทองแดงความบริสุทธิ์สูง 12 ตัวนำและที่ครอบหู  ทั้งหมดทำงานร่วมกันอย่างลงตัว  งดงาม  ให้ประสบการณ์เสียงที่เป็นธรรมชาติที่เชื่อมโยงผู้ฟังกับดนตรีเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์

“หูฟัง Grado  มีเสียงเฉพาะตัวที่แตกต่างจากหูฟังอื่น  ผมฟังวงเล่นสดและกลับมาฟังเสียงที่บันทึกไว้ของวงเดิมด้วยหูฟัง  Grado  ผมยังรู้สึกถึงพลังและความมุ่งมั่นของนักดนตรีที่ยังอยู่ที่นั้นไม่หายไปไหน  ซึ่งหูฟังตัวอื่นยากที่จะให้ความรู้สึกแบบนี้”
-Steve Guttenberg

“มีความสดและความกลมกลืนต่อเนื่อง  น้ำหนักเบาสำหรับหูฟังขนาดนี้  การเอาไม้ 2 ชนิด  มะฮอกกะนีและเมเปิ้ลมารวมกันทำให้รู้สึกว่าหูฟังที่มีน้ำหนัก 270 กรัม ดูเบากว่าที่เห็นอีก  และคุณภาพของหนังที่ใส่มาให้นั้นทำให้เนื้องานดูสมบูรณ์ไร้ที่ติ”
-Hifimania

GRADO LABS - GS2000e
฿51,270
ผสานความงามและคุณสมบัติ มะฮอกกะนีและเมเปิ้ล  ไม้คลาสสิค 2 ชนิดจับคู่รวมกันเป็นหนึ่งใน GS2000e  ไม้ทั้งคู่มีคาแร็คเตอร์ทางเสียงที่ต่างกัน  การนำมาใช้ร่วมกันผู้ผลิตต้องมีคว..
฿51,270

GRADO LABS - iGe

Brand: GRADO LABS

Product Code: GRADO LABS - iGe

฿3,640

เหลือเชื่อ!

Grado i Ge  เป็นน้องใหม่ในสายการผลิตหูฟังคุณภาพสูง  การตอบสนองความถี่ของตัวขับเสียงได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น  สามารถขยายช่องการตอบสนองได้กว้างไกลเหนือหูฟังทุกรุ่นในระดับราคานี้  i Ge  เป็นหูฟังตัวแรกของ Grado ที่ใช้ชุดควบคุมของ Apple  ในการใช้งานไมโครโฟนปรับโวลลุ่ม  หาแทร็คดนตรี   รับโทรศัพท์และการใช้งาน  Siri   ชุดควบคุมของ Apple  นี้ทำให้  i Ge  ไม่เป็นแค่หูฟังที่ให้เสียงยอดเยี่ยม  แต่ยังเป็นเครื่องมือสื่อสารชั้นดีในโลกแห่งข้อมูลยุคปัจจุบันนี้ด้วย

Grado  ตั้งใจออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราด้วยจุดมุ่งหมายหลักคือ เสียงดนตรีที่มีคุณภาพสูงสุด  การที่ผู้ใช้ได้ชุดควบคุมของ  Apple  ไปใช้ด้วยให้ถือเป็นของแถมชั้นดีจากหูฟังชั้นเยี่ยมของ Grado Labs
GRADO LABS - iGe
฿3,640
เหลือเชื่อ! Grado i Ge  เป็นน้องใหม่ในสายการผลิตหูฟังคุณภาพสูง  การตอบสนองความถี่ของตัวขับเสียงได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น  สามารถขยายช่องการตอบสนองได้กว้างไกลเหนือหูฟังทุกรุ่นใ..
฿3,640

GRADO LABS - PS1000e

Brand: GRADO LABS

Product Code: GRADO LABS - PS1000e

฿62,300

หูฟังซีรีส์โปร  รุ่นสูงสุดของ Grado

การใช้ไม้หุ้มด้วยโลหะอัลลอยอีกทีหนึ่งทำให้เราแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเสมอกับการออกแบบหูฟังได้เด็ดขาด  ปัญหาที่ว่ารวมถึงการสั่นค้างในตัวหูฟังและความเพี้ยนอันเกิดจากสัญญาณฉันพลันและอื่นๆ  เมื่อเราจัดการกับปัญหานี้ได้  ทำให้บรรดามือโปรที่ต้องทำงานกับความถูกต้องเที่ยงตรงของหูฟังมอนิเตอร์สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ในทุกๆ ช่องของความถี่สัญญาณที่กล่าวมานี้คือประโยชน์ในด้านเสียงที่บรรดามือโปรจะได้สัมผัส  ยังไม่นับรวมถึงรูปลักษณ์ของ PS1000e  ที่ดูคมเข้มสมกับเป็นอุปกรณ์ระดับโปรและหูฟังที่แพงกว่านี้ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีคุณสมบัติแบบนี้ทุกตัว

“Grado PS1000e  ไม่มีตัวเปรียบเทียบมากนัก  ที่จริงคือไม่มีเลยซักตัว  อย่างน้อยผมก็ไม่เคยได้ยินได้ฟังหูฟังที่มีคุณสมบัติทางเสียงแบบนี้ที่บ้านผม  บ้านเพื่อน  ตามร้านที่เคยไปฟังมาหรือแม้แต่ในสตูดิโอบันทึกเสียงระดับมืออาชีพ”
-Enjoy the Music, Tom Lyle

ตัวหูฟังของ PS1000e  ใช้วัสดุผสมระหว่างไม้กับอัลลอยโดยไม้มะฮอกกะนีชนิดผ่านกระบวนการบ่มปรับสภาพเนื้อไม้  จะอยู่ด้านใน  ด้านนอกจะเป็นอลูมินั่มกลึงแล้วชุบด้วย  Chrome  ซึ่งผ่านกระบวนการพิเศษ  เพื่อเพิ่มความพรุนของเนื้ออัลลอย  การผสมผสานกันของวัสดุที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันทั้ง 2 ชนิดนี้ทำให้หูฟังปราศจากอาการสั่นค้าง  อันจะทำให้เกิดการบดบังรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ และไปแต่งแต้มสีให้กับความบริสุทธิ์ของเสียง  คลื่นเสียงที่ส่งผ่านตัวหูฟังที่เป็นไม้และโลหะนี้จะไม่ก่อให้เกิดความเพี้ยนใดๆ อันจะทำให้ผิดแปลกไปจากสัญญาณต้นทางเลย  การใช้สายทองแดงบริสุทธิ์ UHPLC  ที่มีตัวนำ 12 ชุด  นั้นมีส่วนช่วยในการควบคุมเสถียรภาพของการตอบสนองความถี่  ตัวขับเสียงขนาด 50 มม.ที่มีไดอะเฟรมและ voice coil  รุ่นปรับปรุงให้เสียงที่เที่ยงตรง  สมจริงและมีความเร็ว ความฉับพลันที่เหนือตัวขับแบบอื่น

ที่ครอบหูมีระยะห่างที่เหมาะสมระหว่างตัวขับเสียงและ housing ทำให้คุณภาพเสียงเป็นไปตามที่คำนวณออกแบบไว้  นอกจากคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม  ความสบายในการสวมใส่อาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในหูฟังแบบครอบหูที่สวมใส่สบายที่สุดในโลก  Grado  ใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 60 ปี จัดการกับเสียงก้องและความเพี้ยนที่เกิดกับหูฟังได้อย่างเด็ดขาดและได้นำเอาความรู้และเทคนิคในส่วนนี้มาใช้กับหูฟังรุ่นสูงสุดและดีที่สุดเท่าที่ Grado ผลิตมา   PS1000e  หูฟังที่ Grado  ภูมิใจที่สุด

GRADO LABS - PS1000e
฿62,300
หูฟังซีรีส์โปร  รุ่นสูงสุดของ Grado การใช้ไม้หุ้มด้วยโลหะอัลลอยอีกทีหนึ่งทำให้เราแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเสมอกับการออกแบบหูฟังได้เด็ดขาด  ปัญหาที่ว่ารวมถึงการสั่นค้างในตัวหูฟังและควา..
฿62,300

GRADO LABS - PS500e

Brand: GRADO LABS

Product Code: GRADO LABS - PS500e

฿21,870

ทางเลือกที่คุ้มค่า

คนส่วนใหญ่นั้นชอบดนตรี  แต่ว่าหูฟัง Grado PS500e  นั้นดีเกินไปสำหรับคนส่วนใหญ่  เราสร้างหูฟังนี้ขึ้นมาเพื่อผู้ที่มีอารมณ์ร่วมกับดนตรีอย่างที่สุด  ไม่ใช่แค่การฟังเพลงทั่วๆ ไป  สำหรับคนที่ใส่ใจแม้ลมหายใจของนักร้อง สำหรับคนที่ใส่ใจกับการวางตำแหน่งของเครื่องดนตรี  สำหรับคนที่อินไปกับเสียงโซโลของเครื่องดนตรีที่บรรเลงอย่างมีจังหวะจะโคน  กลุ่มคนเหล่านี้แหละที่เราให้พวกเขาเป็นต้นแบบในการพัฒนาหูฟังของเรา

“พูดให้ง่ายก็คือว่ามันยอดมาก  ราคา  $600  แต่คุณภาพดีกว่าของที่แพงกว่าเกือบเท่าตัว  ดีอย่างนี้ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้ว”
SonicScoop, George Walker Petit

PS500e  เป็นหูฟังรุ่นรองลงมาจาก PS1000e  ตัวขับเสียงขนาดย่อมลงมาเล็กน้อยที่ 44 มม.  ตัวนำสายใช้ 8 ตัวนำ  และไม้กับโลหะที่เป็นห้องส่งผ่านเสียงก็จะเล็กลงกว่า PS1000e 

แกนไม้มะฮอกกะนีและตัวเรือนอลูมินั่มเคลือบพิเศษทำหน้าที่จัดการกับเสียงก้องและส่งผ่านคลื่นเสียงให้มีคุณภาพไม่ผิดเพี้ยนไปจากสัญญาณต้นทาง  PS500e  ให้เสียงที่เป็น Grado  แท้  เสียงอิ่มมีน้ำหนัก  มีไดนามิค  ความฉับพลัน  เสียงร้องมีเนื้อ  เสียงสูงละเอียดเนียน  PS500e  เป็นหูฟังมอนิเตอร์ที่จะสร้างรอยยิ้มให้ทั้งมือโปรและออดิโอไฟล์ที่จริงจังกับคุณภาพมากที่สุด

GRADO LABS - PS500e
฿21,870
ทางเลือกที่คุ้มค่า คนส่วนใหญ่นั้นชอบดนตรี  แต่ว่าหูฟัง Grado PS500e  นั้นดีเกินไปสำหรับคนส่วนใหญ่  เราสร้างหูฟังนี้ขึ้นมาเพื่อผู้ที่มีอารมณ์ร่วมกับดนตรีอย่างที่สุด  ..
฿21,870
Page
แสดง 1 ถึง 9 จากทั้งหมด 15 รายการ (2 หน้า)